Niềng răng vô hình Zenyum là gì? Vì sao lại được nhiều người tin chọn?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha vô cùng phổ biến và đã có mặt từ rất lâu, đem lại hàm răng đều, thẳng và nụ cười tự tin. Một trong những phương pháp niềng răng phổ biến trong thời gian gần đây chính là niềng răng vô hình Zenyum. Phương pháp này có gì đặc biệt, phù hợp với đối tượng nào và hiệu quả ra sao… cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé!

Tổng quát về phương pháp niềng răng vô hình Zenyum

Niềng răng vô hình Zenyum là gì?

Niềng răng vô hình Zenyum (hay còn gọi là niềng răng trong suốt Zenyum) được cho là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất hiện nay, nhằm mang lại trải nghiệm niềng răng tiện lợi và an toàn:

NIỀNG RĂNG KHAY TRONG TRẢ GÓP, 1 TRIỆU 1 THÁNG – LIỆN HỆ NGAY

– Là giải pháp được phát triển cùng chuyên gia nha khoa;

– Sử dụng chuỗi khay niềng bằng nhựa trong suốt, gần như là vô hình;

– Kết hợp với công nghệ hiện đại, theo dõi tiến trình từ xa;

– Không cần hệ thống dây cung và các mắc cài kim loại như các phương pháp truyền thống để “sắp xếp” lại các răng trên cung hàm.

Nhờ phác đồ điều trị khoa học và sự đồng hành của các nha sĩ giàu kinh nghiệm tại Châu Á, người bệnh sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của vị trí các răng. Cùng với ứng dụng theo dõi tiến trình từ xa tiên tiến và hiện đại sẽ giúp hành trình trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

Niềng răng vô hình Zenyum (hay còn gọi là niềng răng trong suốt Zenyum) được cho là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất hiện nay, nhằm mang lại trải nghiệm niềng răng tiện lợi và an toàn.

Niềng răng vô hình Zenyum (hay còn gọi là niềng răng trong suốt Zenyum) được cho là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất hiện nay, nhằm mang lại trải nghiệm niềng răng tiện lợi và an toàn.

Các loại khay chỉnh nha của Zenyum

Để phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh, Zenyum cho ra đời hai loại khay chỉnh nha là Zenyum Clear và Zenyum Clear Plus.

– Khay chỉnh nha Zenyum Clear: Phù hợp với các bệnh nhân có vấn đề về hàm răng ở mức độ nhẹ đến trung bình, chủ yếu liên quan đến chuyển động của tám răng trên và dưới. Loại này có giá cố định là 37 triệu đồng và thời gian điều trị là từ 3 – 9 tháng.

– Khay chỉnh nha Zenyum Clear Plus: Phù hợp với các bệnh nhân ở trường hợp từ trung bình đến phức tạp, liên quan đến hoạt động của tất cả các răng. Loại này có chi phí dao động từ 56 – 67 triệu đồng và thời gian điều trị là 8 – 15 tháng.

Những ai không nên sử dụng niềng răng trong suốt Zenyum?

Mặc dù là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhưng Zenyum không phải là giải pháp cho tất cả các trường hợp có vấn đề về khớp cắn. Dưới đây là 6 trường hợp không nên sử dụng Zenyum:

– Răng mọc lệch nặng (lệch hơn 40 độ);

– Hàm răng có nhiều khe hở lớn với tổng khoảng cách khoảng 6mm/hàm;

– Răng mọc chen chúc (vì niềng răng trong suốt không thể tạo đủ lực để dịch chuyển răng);

– Khớp cắn sâu, cụ thể là răng hàm trên nhô ra ngoài với mức độ khoảng 30% đến 50% so với răng hàm dưới;

– Khớp cắn chéo, hay còn được gọi tình trạng dị dạng từ nhẹ đến nghiêm trọng của cấu trúc xương hàm;

– Khớp cắn hở (tình trạng răng hàm trên không thể chạm vào răng hàm dưới khi cắn lại.

Người có hàm răng có nhiều khe hở lớn với tổng khoảng cách khoảng 6mm/hàm không phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt Zenyum.

Người có hàm răng có nhiều khe hở lớn với tổng khoảng cách khoảng 6mm/hàm không phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt Zenyum.

Quy trình niềng răng trong suốt Zenyum

Với Zenyum, bạn sẽ sở hữu nụ cười mơ ước chỉ với các bước vô cùng đơn giản:

Giai đoạn chuẩn bị:

– Bước 1: Chụp hình và gửi cho Zenyum hình ảnh hàm răng của bạn để xác định loại khay chỉnh nha phù hợp.

– Bước 2: Đặt lịch và thực hiện lấy dấu răng tại một trong những phòng khám thuộc hệ thống đối tác rộng lớn của Zenyum. Đồng thời, bạn cũng cần chụp X-Quang và kiểm tra sức khoẻ răng miệng tại đây để biết mình có đủ tiêu chuẩn thực hiện niềng răng hay không. Những chi phí này không nằm trong gói chi phí niềng răng của Zenyum và bạn phải thanh toán trực tiếp tại phòng khám.

– Bước 3: Nhận ngay phác đồ điều trị cùng video 3D mô phỏng trước kết quả sau khi niềng răng. Nếu kết quả 3D không được như ý, bác sĩ sẽ tư vấn và điều chỉnh đến khi bạn hài long. Sau đó bạn sẽ thực hiện thanh toán chi phí niềng răng.

Khách hàng thực hiện lấy dấu răng ở phòng khám đối tác của Zenyum.

Khách hàng thực hiện lấy dấu răng ở phòng khám đối tác của Zenyum.

Thực hiện niềng răng vô hình Zenyum

Sau khi nhận được bộ khay niềng, muộn nhất là sau 4 tuần, bạn sẽ bước vào giai đoạn niềng răng, hay còn gọi là giai đoạn điều trị.

– Nếu bộ khay niềng không vừa, Zenyum sẽ thiết kế và sản xuất lại bộ khay niềng mới cho bạn, hoàn toàn miễn phí.

– Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn nên đeo khay chỉnh nha từ 20 đến 22 tiếng vào mỗi ngày, và chỉ nên tháo khay niềng khi ăn uống, khi vệ sinh răng miệng và vệ sinh khay niềng.

– Đồng thời, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chăm sóc chi tiết kèm với bộ khay niềng.

Sau khi nhận được bộ khay niềng, muộn nhất là sau 4 tuần, người bệnh sẽ bước vào giai đoạn niềng răng, hay còn gọi là giai đoạn điều trị.

Sau khi nhận được bộ khay niềng, muộn nhất là sau 4 tuần, người bệnh sẽ bước vào giai đoạn niềng răng, hay còn gọi là giai đoạn điều trị.

Sau niềng răng

Sau khi kết thúc tiến trình niềng răng, các nha sĩ của Zenyum sẽ khuyên bạn nên sử dụng bộ khay duy trì hiệu quả. Bước này không bắt buộc và bộ khay duy trì cũng không nằm trong gói niềng răng bạn đã chọn. Mục đích của bước này là để duy trì hiệu quả, đảm bảo vị trí các răng được cố định, không bị xô lệch về các vị trí cũ.

Niềng răng khay trong tại Vidental TRẢ GÓP chỉ từ 1tr, KHÔNG LÃI SUẤT 

Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng khay trong suốt uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà bạn không nên bỏ qua. Được biết đến là mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lớn, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về chỉnh nha và hệ thống phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Hơn 98% khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ niềng răng khay trong tại Vidental 

Mỗi năm, Vidental tiếp đón hàng trăm khách hàng khác nhau đến niềng răng, chinh phục được cả các khách hàng khó tính với tỷ lệ niềng thành công trên 98%. Có rất nhiều yếu tố khác nhau khiến Vidental trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt những năm qua.

Quy trình niềng răng chuẩn Quốc tế 

Vidental hiện nay đang được biết đến là đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp chỉnh hình răng đảm bảo đáp ứng tốt 3 yếu tố: Hiệu quả – An toàn – Tiết kiệm. Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng độc quyền, đảm bảo tuân thủ theo quy chuẩn Quốc tế: 

  • Bước 1: Thăm khám – chụp phim 
  • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và tư vấn thực hiện 
  • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng 
  • Bước 4: Lấy dấu răng và thiết kế khay niềng tương thích với răng
  • Bước 5: Đeo khay niềng
  • Bước 6: Đeo khay, tái khám và tháo khay

Đối với mỗi bước, khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ. Sau khi tháo khay niềng, để đảm bảo răng không bị chạy về vị trí cũng, người dùng cần thường xuyên theo dõi, đeo hàm duy trì và thực hiện đúng theo các bước chăm sóc răng sau niềng do bác sĩ chỉ định. 

Xem thêm: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng 

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, khách hàng khi đến đây đều sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ đều được đào tạo bài bản theo các chương trình về niềng răng tại các quốc gia đi đầu về nha khoa trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn,…

Cùng với đó, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Từ đó, nhanh chóng cập nhật tri thức và công nghệ nha khoa mới nhất, mang lại nhiều giải pháp niềng răng với độ chính xác cao, hiệu quả tối ưu, khắc phục tốt nhất các vấn đề về răng miệng. 

Sở hữu công nghệ niềng răng tân tiến, hiện đại, khay niềng chính hãng

Bên cạnh yếu tố con người, Vidental còn dành ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư cho trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến. Khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ lấy dấu răng 5D sau 60s và có độ chính xác cao gấp nhiều lần với công nghệ cũ. Ngoài ra còn có nhiều công nghệ khác như Máy chụp X-quang Conebeam CT 3D, hệ thống X-quang kỹ thuật số Soder Cramer 3D, công nghệ CAM/CAD 3D, phần mềm chỉnh nha Dolphin,… 

Đặc biệt, nằm trong hệ sinh thái Vidental có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental trực tiếp thực hiện lấy dấu răng và chế tác khay niềng trong suốt. Điều này giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, khách hàng nhanh chóng được niềng bởi thời gian chế tác ngắn hơn. 

Bảng giá công khai, chi tiết, rõ ràng

Giá niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào từng mức độ lệch lạc của răng của mỗi bệnh nhân, từng thương hiệu sản xuất & từng đơn vị nha khoa, bệnh viện nha khoa. Chi phí niềng răng trong suốt tại Vidental sẽ dao động từ 45.000.000 – 150.000.000 VNĐ/ca niềng, được công khai minh bạch, rõ ràng.

Với các khay chỉnh nha tự sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn khá nhiều, dao động từ 15.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ca niềng.

Để biết rõ hơn niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, mời tham khảo bảng giá dưới đây tại Vidental:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT Đơn vị Giá (triệu)
Khay Trong Suốt mức 1 Trọn gói 45 – 50
Khay Trong Suốt mức 2 Trọn gói 55 – 60
Khay Trong Suốt mức 3 Trọn gói 65 – 75
Khay Trong Suốt mức 4 Trọn gói 80 – 100
Khay Trong Suốt mức 5 Trọn gói 100 – 120
Khay Trong Suốt mức 6 Trọn gói 120 -150
Khay Trong Suốt mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130 – 180

Vidental cam kết hiệu quả dài lâu, chi phí rõ ràng

Không có cung cấp dịch vụ niềng răng khay trong suốt chất lượng cao, hiệu quả cao mà chi phí mỗi ca niềng răng tại Vidental còn vô cùng hợp lý và phải chăng. Tùy theo tình trạng răng của khách hàng mà mức chi phí sẽ khác nhau, khi thực hiện thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thông báo chi tiết cho quý vị. Tuy nhiên, thông thường chi phí dao động trong khoảng từ 45 – 140 triệu. 

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán chi phí điều trị khác nhau như tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc chính sách trả góp linh hoạt với lãi suất 0%. Với chính sách này, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. 

Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc niềng răng, vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ, KHÔNG ĐAU, RÚT NGẮN THỜI GIAN TẠI VIDENTAL

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Vì sao niềng răng trong suốt Zenyum được nhiều người tin chọn?

Trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng vô hình, trong suốt nhưng Zenyum vẫn sử hữu nhiều ưu điểm khác biệt. Cụ thể:

– Chi phí cố định và minh bạch:

Zenyum công khải bảng giá niêm yết, cố định và minh bạch, giúp khách hàng xác định trước số tiền mình cần phải chuẩn bị và chi trả nên không còn sự bỡ ngỡ, lo lắng.

– Đảm bảo quyền lợi:

Dù bạn lựa chọn hình thức thanh toán một lần hay trả góp, bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi:

+ Được các chuyên gia theo dõi tiến trình từ xa;

+ Nhận trọn bộ khay niềng trong suốt ngay từ đầu;

+ Được biết trước kết quả;

+ Được chẩn đoán răng hoàn toàn miễn phí.

– Chất lượng khay niềng: Zenyum cam kết sản phẩm niềng răng của mình được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, an toàn với sức khỏe người dùng, hoàn toàn không chứa BPA và latex, đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ Y tế và được kiểm soát chất lượng cao nhất.

– Chế độ “bảo hành”: Trong trường hợp kết quả niềng răng chưa đúng với phác đồ điều trị, Zenyum sẽ sản xuất bộ khay niềng mới cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải lấy lại dấu răng và có thể sẽ mất thêm một khoản phí nhỏ tại phòng khám đối tác.

– Tiết kiệm thời gian: Nhờ quá trình theo dõi từ xa, người bệnh vẫn sẽ được các chuyên gia nha khoa đồng hành, theo dõi và tư vấn định kỳ từ xa mà không cần mất thời gian đến phòng khám.

Niềng răng trong suốt Zenyum vẫn sử hữu nhiều ưu điểm khác biệt.

Niềng răng trong suốt Zenyum vẫn sử hữu nhiều ưu điểm khác biệt.

Có thể nói, niềng răng vô hình Zenyum là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ, hiệu quả và có mức chi phí hợp lý. Với các ưu điểm khác biệt, đây sẽ là phương pháp niềng răng được nhiều người lựa chọn.

Các liên kết hữu ích về Nha Khoa mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

 

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4403&xuat-tinh-som.html

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4408

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4403&sam-alipas.html

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4432

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4370

https://centerforhealthreporting.org/da-nang-buong-trung-2-ben-co-thai-duoc-khong-6766.html

https://centerforhealthreporting.org/huyet-trang-mau-nau-12605.html

https://centerforhealthreporting.org/thuc-pham-ho-tro-dieu-tri-viem-lo-tuyen-4387.html

https://vhea.org.vn/vo-kinh-thu-phat-40238.html

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-c%C3%B3-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-kh%C3%B4ng-c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-nguy-hi%E1%BB%83m/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-boc-rang-su-uy-tin-chat-luong-cao-tai-ha-noi/2279735

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=59

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=59

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/bat-mi-10-cach-chua-tinh-trung-yeu-tai-nha-cho-hieu-qua-bat-ngo/

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/be-bi-viem-mui-di-ung-keo-dai-nguyen-nhan-va-cach-phong-ngu-1649688298a.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/viem-nha-chu-nen-an-gi-va-kieng-gi-de-kiem-soat-benh-hieu-qu-1649946852a.htm

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/bi-viem-hong-hat-co-nen-dot-khong-dot-hong-hat-het-bao-nhieu-tien/

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *