Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu? Ưu điểm là gì?

Hiện nay, đối với phương pháp niềng răng không mắc cài (niềng răng với khay trong suốt), có 3 lựa chọn chính: Invisalign, eCligner, niềng răng Clear Aligner và niềng răng invitech. Về cơ bản, cơ chế điều chỉnh lực của các phương pháp này như nhau, khí cụ sử dụng là các khay niềng gần như trong suốt, bám sát vào răng. Điều trị các trường hợp sai khác về răng như: răng mọc lệch lạc, hô, móm, sai khớp cắn… Tuy nhiên, các công đoạn điều trị và mức chi phí lại có sự chênh lệch đáng kể. Nha khoa quốc tế Phú Hòa muốn bạn biết rằng, niềng răng Clear Aligner là hình thức niềng có chi phí thấp nhất và thấp hơn khá nhiều so với hai phương thức chỉnh nha trong suốt còn lại.

NIỀNG RĂNG KHAY TRONG TRẢ GÓP, 1 TRIỆU 1 THÁNG – LIỆN HỆ NGAY

Clear Aligner là gì và có đặc điểm cụ thể ra sao

Niềng răng trong suốt Clear Aligner, như đã để cập, là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha. Phương pháp này nằm trong nhóm niềng răng trong suốt (niềng răng nhựa dẻo), sử dụng khay niềng để điều chuyển đưa răng về vị trí mong muốn. Các khay tác động lực liên tục lên răng, mỗi lộ trình tương ứng với thời gian đeo một khay, răng sẽ di chuyển được xấp xỉ 0.25 mm. Niềng răng Clear Aligner được áp dụng để khắc phục những tình trạng về răng khi mà người bệnh chỉnh nha đề cao tính thẩm mỹ khi đeo, không muốn gây lộ niềng.

Những đặc điểm chính của niềng răng không mắc cài Clear Aligner bao gồm:

Có tính trong suốt

Niềng răng không mắc cài 3d Clear có tính gần trong suốt nên gần như “giấu mình”, sẽ rất khó để người đối diện phát hiện ra bạn đang đeo niềng trong giao tiếp thông thường nếu như không có sự quan sát kĩ càng. Đây cũng được xem là lợi thế rất lớn của nhóm niềng răng tháo lắp nói chung, phương pháp niềng răng Clear Aligner nói riêng. Tính thẩm mỹ cùng mức chi phí đầu tư tương đối thấp so với các phương thức cùng loại chính là lý do giúp Clear Aligner được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng Clear Aligner chế tác thủ công

Về quy trình chế tác khay: những khay niềng răng không mắc cài 3d Clear tương tự như các khay máng giữ thuốc khi điều trị viêm lợi hay tẩy trắng răng cài áo bằng vàng. Các khay này được chế tạo thủ công bằng các lấy mẫu răng người bệnh. Mẫu hàm trên và hàm dưới  thạch cao được sử dụng để lấy dấu hàm, từ dấu hàm này chế tác khay. Nhìn chung, việc chế tạo khay Clear Aligner khá sơ sài.

Hiệu quả phụ thuộc thời gian

Niềng răng Clear Aligner được lấy mẫu thủ công, do đó phác đồ điều trị không rõ ràng, rất khó để đánh giá sự di chuyển của răng. Việc răng di chuyển như thế nào gần như rất khó dự đoán. Việc không có tính toán rõ ràng trong từng giai đoạn làm giảm độ tin cậy về kết quả của quá trình niềng. Bên cạnh đó, lấy dấu hàm tốn thời gian và phải thực hiện chuyển tiếp sau khi việc đeo khay trước kết thúc. Chính vì vậy, bệnh nhân sẽ phải chờ đợi để chế tạo khay niềng mới, vô hình chung khiến thời gian chỉnh nha kéo dài, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình chỉnh nha.

Ưu điểm chính của niềng răng không mắc cài 3d Clear 

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chi phí nằm ở mức trung bình, rẻ nhất trong tương quan so sánh với hai hình thức cùng nhóm khác là eCligner và Invisalign

Cho tính thẩm mỹ cao nẹp như không nẹp, giúp người bệnh chỉnh nha bớt ngại ngùng, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày

Tính thoải mái. Clear Aligner không gây ra sự ma sát hay có thể làm xước các mô mềm xung quanh răng như mắc cài ở phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống

Tính thuận tiện. Với Clear Aligner, người bệnh chỉnh nha ít phải đến nha sĩ để thăm khám hơn so với niềng răng mắc cài. Ở niềng răng mắc cài, bệnh nhân phải đến các địa chỉ nha khoa theo lịch hẹn định kì mỗi tuần để tiến hành điều chỉnh lực kéo các răng.

Dễ dàng tháo lắp. Là phương thức niềng răng tháo lắp nên dễ hiểu khi Clear Aligner có khả năng dễ dàng tháo ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê – lắp. Người bệnh có thể trực tiếp tháo, lắp tại nhà mà không cần đến sự can thiệp của nha sĩ. Ăn uống, vệ sinh răng miệng theo đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng luôn có một lưu ý đưa ra là người bệnh chỉnh nha cần đeo khay niềng Clear Aligner duy trì trong suốt ít nhất 20 đến 22 tiếng mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả niềng.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền? Mức giá CHUẨN & MỚI nhất

Clear Aligner có những ưu điểm của niềng răng tháo lắp nói chung

 

Yếu điểm của phương pháp niềng răng Clear Aligner

Quy trình chế tạo thủ công, độ chính xác chưa hoàn hảo

Tốn nhiều công sức trong việc chế tác khay – chế tác khay thủ công lặp lại nhiều lần

Định hướng điều chuyển răng phụ thuộc hoàn toàn vào đánh giá của nha sĩ

Thời gian chỉnh nha kéo dài so với eCligner hay Invisalign. Nếu trao đổi giữa bạn và nha sĩ không cụ thể và thường xuyên, lơ là những biểu hiện trong suốt quá trình đeo hay không đeo đủ số giờ tối thiểu/ngày, lõ các cuộc hẹn với nha sĩ, bệnh lý răng miệng, vấn đề về xương răng… cũng là những nguyên do kéo dài thời gian điều trị dù bạn dù bạn sử dụng bất kì phương pháp niềng răng chỉnh nha nào.

Sâu răng, viêm nướu, ố răng vẫn có thể xảy ra khi đeo khay niềng nếu vệ sinh răng miệng không đúng cách, không duy trì việc phòng ngừa bệnh lý. Cho dù bạn sử dụng niềng răng Clear Aligner hay bất cứ phương pháp nào khác.

Các vết kích ứng mô mềm ở nướu, má lưỡi và môi dù rất hy hữu nhưng vẫn có thể xảy ra khi đeo Clear Aligner.

Đeo khay niềng ban đầu sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng phát âm. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không kéo dài, khi khoang miệng đã thích ứng với việc đeo khay niềng, tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất

Trong quá trình đeo khay chỉnh, bạn có thể sẽ phải trải qua việc tăng tiết nước bọt, chảy nước miếng hoặc ngược lại là khô miệng. Tình trạng này chỉ diễn ra tạm thời.

Một số loại thuốc được sử dụng có thể gây ảnh hưởng đến việc chỉnh nha

Ở một số người nhạy cảm, chất liệu làm khay Clear Aligner có thể khiến xuất hiện dị ứng, gây khó chịu

Xương và lợi, những thành phần tham gia vào điều trị răng có thể bị ảnh hưởng bởi việc đeo khay niềng. Trong một số trường hợp, sức khỏe của ổ xương, lợi có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Khí cụ chỉnh nha được đeo trong miệng. Mặc dù rất hi hữu nhưng vấn đề nuốt một phần khí cụ chỉnh nha có thể xảy ra

Niềng răng khay trong tại Vidental TRẢ GÓP chỉ từ 1tr, KHÔNG LÃI SUẤT 

Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng khay trong suốt uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà bạn không nên bỏ qua. Được biết đến là mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lớn, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về chỉnh nha và hệ thống phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Hơn 98% khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ niềng răng khay trong tại Vidental 

Mỗi năm, Vidental tiếp đón hàng trăm khách hàng khác nhau đến niềng răng, chinh phục được cả các khách hàng khó tính với tỷ lệ niềng thành công trên 98%. Có rất nhiều yếu tố khác nhau khiến Vidental trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt những năm qua.

Quy trình niềng răng chuẩn Quốc tế 

Vidental hiện nay đang được biết đến là đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp chỉnh hình răng đảm bảo đáp ứng tốt 3 yếu tố: Hiệu quả – An toàn – Tiết kiệm. Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng độc quyền, đảm bảo tuân thủ theo quy chuẩn Quốc tế: 

  • Bước 1: Thăm khám – chụp phim 
  • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và tư vấn thực hiện 
  • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng 
  • Bước 4: Lấy dấu răng và thiết kế khay niềng tương thích với răng
  • Bước 5: Đeo khay niềng
  • Bước 6: Đeo khay, tái khám và tháo khay

Đối với mỗi bước, khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ. Sau khi tháo khay niềng, để đảm bảo răng không bị chạy về vị trí cũng, người dùng cần thường xuyên theo dõi, đeo hàm duy trì và thực hiện đúng theo các bước chăm sóc răng sau niềng do bác sĩ chỉ định. 

Xem thêm: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng 

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, khách hàng khi đến đây đều sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ đều được đào tạo bài bản theo các chương trình về niềng răng tại các quốc gia đi đầu về nha khoa trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn,…

Cùng với đó, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Từ đó, nhanh chóng cập nhật tri thức và công nghệ nha khoa mới nhất, mang lại nhiều giải pháp niềng răng với độ chính xác cao, hiệu quả tối ưu, khắc phục tốt nhất các vấn đề về răng miệng. 

Sở hữu công nghệ niềng răng tân tiến, hiện đại, khay niềng chính hãng

Bên cạnh yếu tố con người, Vidental còn dành ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư cho trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến. Khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ lấy dấu răng 5D sau 60s và có độ chính xác cao gấp nhiều lần với công nghệ cũ. Ngoài ra còn có nhiều công nghệ khác như Máy chụp X-quang Conebeam CT 3D, hệ thống X-quang kỹ thuật số Soder Cramer 3D, công nghệ CAM/CAD 3D, phần mềm chỉnh nha Dolphin,… 

Đặc biệt, nằm trong hệ sinh thái Vidental có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental trực tiếp thực hiện lấy dấu răng và chế tác khay niềng trong suốt. Điều này giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, khách hàng nhanh chóng được niềng bởi thời gian chế tác ngắn hơn. 

Bảng giá công khai, chi tiết, rõ ràng

Giá niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào từng mức độ lệch lạc của răng của mỗi bệnh nhân, từng thương hiệu sản xuất & từng đơn vị nha khoa, bệnh viện nha khoa. Chi phí niềng răng trong suốt tại Vidental sẽ dao động từ 45.000.000 – 150.000.000 VNĐ/ca niềng, được công khai minh bạch, rõ ràng.

Với các khay chỉnh nha tự sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn khá nhiều, dao động từ 15.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ca niềng.

Để biết rõ hơn niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, mời tham khảo bảng giá dưới đây tại Vidental:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT Đơn vị Giá (triệu)
Khay Trong Suốt mức 1 Trọn gói 45 – 50
Khay Trong Suốt mức 2 Trọn gói 55 – 60
Khay Trong Suốt mức 3 Trọn gói 65 – 75
Khay Trong Suốt mức 4 Trọn gói 80 – 100
Khay Trong Suốt mức 5 Trọn gói 100 – 120
Khay Trong Suốt mức 6 Trọn gói 120 -150
Khay Trong Suốt mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130 – 180

Vidental cam kết hiệu quả dài lâu, chi phí rõ ràng

Không có cung cấp dịch vụ niềng răng khay trong suốt chất lượng cao, hiệu quả cao mà chi phí mỗi ca niềng răng tại Vidental còn vô cùng hợp lý và phải chăng. Tùy theo tình trạng răng của khách hàng mà mức chi phí sẽ khác nhau, khi thực hiện thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thông báo chi tiết cho quý vị. Tuy nhiên, thông thường chi phí dao động trong khoảng từ 45 – 140 triệu. 

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán chi phí điều trị khác nhau như tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc chính sách trả góp linh hoạt với lãi suất 0%. Với chính sách này, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. 

Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc niềng răng, vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ, KHÔNG ĐAU, RÚT NGẮN THỜI GIAN TẠI VIDENTAL

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Niềng răng Clear Aligner giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài clear aligner gia bao nhieu phụ thuộc vào đơn vị nha khoa bạn lựa chọn, phương án điều trị cùng tình trạng răng cũng như độ tuổi của bệnh nhân chỉnh nha. Thực tế, giá của Clear Aligner chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với hai phương pháp niềng răng cùng loại là Invisalign và eCligner. Đây cũng là nguyên do giải thích vì sao Clear Aligner lại được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định niềng răng chỉnh nha. Giá niềng răng không mắc cài clear aligner rơi vào khoảng 30 đến 80 triệu đồng tùy từng nha khoa.

niềng răng không mắc cài clear aligner gia bao nhieu

Giá niềng răng không mắc cài clear aligner thấp nhất hơn rất nhiều so với eCligner và Invisalign

Các nha sĩ và chuyên gia chỉnh nha khuyên bạn nên có sự đánh giá cụ thể, so sánh được hơn giữa các phương án niềng răng chỉnh nha để đưa ra lựa chọn phù hợp. Mặc dù Clear Aligner có những ưu điểm nói chung của phương pháp niềng răng với khay trong suốt nhưng kết quả từng giai đoạn không được trực quan hóa, gây những khó khăn và rủi ro trong quá trình điều chỉnh. Nha sĩ khuyên bạn nếu có điều kiện thì không nên lựa chọn khay niềng loại này mà thay vào đó là Invisalign hoặc eCligner để rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo hiệu quả chỉnh nha. Bạn có thể tham khảo về chi phí niềng răng không mắc cài khác trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Nếu không, bạn có thể sử dụng hình thức niềng răng mắc cài sứ cho độ thẩm mĩ không thua kém và hơn hẳn Clear Aligner về độ hiệu quả.

Các liên kết hữu ích về NHA KHOA mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=14135

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=14152

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=13977

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=14340

http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/?tabid=125&NDID=200

https://vietmecgroup.com/trong-rang-implant-tai-tphcm.html

https://videntalkid.com/trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-4762.html

https://vidental.vn/trong-rang-khenh-gia-bao-nhieu-3313.html

https://benhvienfavina.vn/boc-rang-su-27178.html

https://vidental.vn/trong-rang-co-duoc-huong-bao-hiem-y-te-khong-2933.html

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/co-nen-nho-rang-khon-khong-khi-nao-nen-nho/2279735

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/quy-tr%C3%ACnh-tr%E1%BB%93ng-r%C4%83ng-s%E1%BB%A9-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-l%C3%A0-chu%E1%BA%A9n-v%C3%A0-an-to%C3%A0n-nh%E1%BA%A5t/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/nuoc-ion-kiem-la-gi-lich-su-hinh-thanh/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/sau-rang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-ieu-tri/2279735

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/cach-chua-sau-rang-bang-la-bang-pho-bien-trong-dan-gia-1650186132n.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/loet-ap-t-1650297223o.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/trong-rang-nanh-bao-nhieu-tien-va-loai-nao-to-1649164140t.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/giai-dap-cay-ghep-implant-co-dau-khon-1648838064g.htm

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *