Một số địa chỉ trồng răng implant tại hà nội uy tín cho bạn

Trồng răng implant là một thành tựu mang tính lịch sử của nha khoa thế giới, được coi là phương pháp tối ưu cho nhiều trường hợp là do implant khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của các kỹ thuật trồng răng cũ và mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Với rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên ở khắp mọi nơi, thông tin quảng cáo tràn lan trên Internet gây nên rất nhiều khó khăn cho bệnh khi cần đi khám răng và lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số địa chỉ trồng răng implant tại hà nội uy tín nhất để các bạn có thể tham khảo

1. Nha khoa Quốc tế Serenity

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Năm 2013, nha khoa quốc tế Serenity tại thủ đô Hà Nội được chính thức đi vào hoạt động. Đến nay, sau khoảng 5 năm, thì Serenity đã có mặt ở các Thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng là những địa danh có nhiều du khách đến thăm quan du lịch.

Hàng năm có trên 10,000 người lựa chọn Nha khoa Tâm An (tên gọi khác của Serenity) để thăm khám và điều trị nha khoa. Trên Google, không có nhiều lượt tìm kiếm liên quan đến nha khoa Tâm An. Tuy nhiên, đây là cơ sở nha khoa tập trung mạnh vào phân khúc người nước ngoài đến Việt Nam du lịch nha khoa (Dental Tourism). 

GỌI NGAY – CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ

Bên cạnh đó, Serenity nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều du khách nước ngoài đến đây chữa răng. Họ cũng được đánh giá và xếp thứ hạng cao trên các trang đánh giá phòng khám như “Global Clinic Rating” (GCR) và đạt giải thưởng thường niên “Global Patient’s Choice 2015 Award” từ trang cộng đồng uy tín DentalDepartures.com về du lịch nha khoa toàn cầu.

Như vậy, dù không nổi tiếng với cộng đồng trong nước, nhưng được lựa chọn và đánh giá cao bởi người dùng quốc tế, đây là địa chỉ khám nha khoa mà chúng tôi mong muốn giới thiệu để bạn đọc có thể tìm hiểu thêm trước khi đi khám và lựa chọn trồng răng Implant.

Phòng khám Nha Tâm An

2. Nha khoa Lạc Việt Intech

 • Cơ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 • Cơ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nha khoa Lạc Việt Intech là một địa chỉ chuyên sâu và có thế mạnh về cấy ghép implant. Phòng khám có các bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp.

Nha khoa Lạc Việt đang là một trong những hệ thống nha khoa có quy mô lớn Hà Nội, mỗi cơ sở có 9 – 12 ghế răng và được đầu tư theo hướng chuyên sâu về Implant. 

Phòng khám còn đầu tư hệ thống máy chụp X-Quang 3 trong 1 (gồm CT Conebeam, panorama, cephalo) và hệ thống 3Share là 2 hệ thống hiện đại nhất hiện nay. Việc ứng dụng 2 hệ thống này cho phép điều trị an toàn hơn, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn, hạn chế được những xâm lấn không cần thiết cũng như loại trừ được những sai sót do yếu tố chủ quan từ con người gây ra.

Về chi phí, Nha khoa Lạc Việt Intech miễn phí thăm khám sức khỏe lâm sàng trước khi được bác sĩ chỉ định, đo lường cẩn thận xương răng. Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí và có những tư vấn khách quan về tình trạng của mình.

Nha khoa Lạc Việt

3. Nha khoa Đại Dương

 • Địa chỉ: Số 200, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Đại Dương với phương châm hoạt động “bảo tồn răng gốc, khởi nguồn vẻ đẹp” hướng đến sự chăm sóc bảo vệ sức khỏe răng miệng trọn đời, đây đang là một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng phản hồi tốt về chăm sóc răng miệng.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Võ Thị Minh Hảo – Giám đốc Phòng khám, là người đầu tiên khởi xướng chương trình 8020 của Nhật Bản tại Việt Nam –  Chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng xuyên suốt từ khi sinh ra đến khi cuối đời giúp bạn giữ được 20 răng gốc dù ở tuổi 80, đảm bảo cho khách hàng một quy trình chăm sóc răng miệng tốt và phù hợp với từng người.

Hiện tại, các bác sĩ tại Nha khoa Đại Dương đều là những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín và đặc biệt tất cả các bác sĩ đều có thể thực hiện được các ca tiểu phẫu về implant ở mức độ khó.

Cùng với đó là phương châm tận tâm, nhiệt tình, chia sẻ cùng khách hàng của các bác sĩ, Nha khoa Đại Dương đang là nơi được nhiều phản hồi tốt, là địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng miệng nói chung và cấy ghép implant nói riêng.

Cho đến hiện tại, phòng khám đã thực hiện trồng răng cho nhiều người cao tuổi mất răng, tiêu răng và sau 7 ngày có thể thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường.

bác sĩ tư vấn trồng răng implant cho khách hàng

Hiện tại, phòng khám có các loại máy móc chuyên dụng phục vụ cấy ghép implant:

 • Máy X-quang CT chiều HDX Will: phục vụ việc lập kế hoạch cấy ghép Implant an toàn, đơn giản và tiết kiệm.
 • Máy Scan Trios 3 Pod: Phục vụ cho việc lên kế hoạch cấy Implant bằng máy.
 • Máy cấy ghép Implant Mariotti: Phục vụ cấy ghép Implant, đặc biệt là cấy ghép Implant toàn hàm.

Khi đến cấy ghép implant tại Nha khoa Đại Dương, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra răng miệng toàn diện để đánh giá tình trạng của nướu, tình trạng xương, tư vấn lộ trình cấy ghép và chăm sóc phù hợp với từng người.

máy chụp Xquang CBCT tại nha khoa đại dương

4. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental

Viện Nha Khoa Vidental là địa chỉ thực hiện phục hình chỉnh nha và điều trị các bệnh lý nha khoa được người bệnh các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt tin tưởng trong thời gian gần đây. Vidental đã từng gây tiếng vang trong ngành nha với mô hình hoạt động kiểu mới, xây dựng Hệ sinh thái nha khoa PHỨC HỢP TOÀN DIỆN với 5 trung tâm trực thuộc.

Phục hình răng giả tháo lắp được thực hiện bởi Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha thẩm mỹ. Đặc biệt, chuyên gia Nick Chapman và bác sĩ Ell Shuster đều là những người đã có sự đóng góp to lớn trong nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp mới trong thiết kế răng giả tháo lắp, răng sứ tại Viện nha khoa.

Có nhiều phương pháp trồng răng tại Vidental như: trồng răng tháo lắp, trồng răng bắc cầu, trồng răng Implant. Dựa vào tình trạng và nhu cầu của từng bệnh nhân mà các chuyên gia tư vấn phương pháp phù hợp. Hiện tại, các chuyên gia vẫn đang trực tiếp thực hiện tư vấn, điều trị và cố vấn chuyên môn cho hầu hết các trường hợp điều trị tại Viện. Với các trường hợp ở xa, phác đồ vẫn sẽ được gửi về trung tâm để các chuyên gia nghiên cứu, lên kế hoạch điều trị từ xa.

HOTLINE TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT

Bên cạnh việc được các bác sĩ chuyên môn giỏi khám và điều trị, bệnh nhân thực hiện trồng răng tại Viện nha khoa Vidental còn thực sự yên tâm với các ưu điểm:

Hệ thống thiết bị tiêu chuẩn, chuyển giao công nghệ tiên tiến hàng đầu

Vidental đầu tư mạnh tay cho hệ thống trang thiết bị cho các trung tâm, đặc biệt là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ với phòng tiểu phẫu riêng biệt. Bên cạnh các thiết bị ghế nha và các công cụ hỗ trợ, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, máy khử khuẩn không khí, khử trùng dụng cụ,… Viện còn đẩy mạnh tiếp nhận ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Công nghệ quét dấu răng hiện đại iTero 5D, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile, kỹ thuật thiết kế răng sứ siêu thực, công nghệ phân tích Simplant 3D…

Toàn bộ hệ thống thiết bị tiêu chuẩn được Bộ Y Tế cấp phép, công nghệ hiện đại hỗ trợ các bác sĩ rất nhiều trong chẩn đoán, giúp tối ưu thời gian và gia tăng độ chính xác. Sử dụng thiết bị tiên tiến là một trong những bước tiến cực kỳ vĩ đại của ngành nha khoa trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đảm bảo khử khuẩn tuyệt đối, an toàn trong quá trình thực hiện

Với đặc thù làm việc trong không gian kín, nhiễm khuẩn chéo trong phòng nha có nguy cơ xảy ra rất cao, chính vì thế các tiêu chuẩn về vô trùng, khử khuẩn luôn được Viện đặt lên hàng đầu.

Tất cả cả bác sĩ, phụ tá, y tá đều phải sử dụng phòng hộ cá nhân bao gồm khẩu trang, kính mắt, găng tay, quần áo bảo hộ. Quy định sát trùng, khử khuẩn được công bố rất chi tiết và bắt buộc tuân thủ. Môi trường bề mặt luôn luôn được khử khuẩn nghiêm ngặt trước và sau khi tiếp xúc. Dụng cụ sau khi dùng được phân loại và xử lý theo quy trình riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong không gian tiến hành kỹ thuật nha khoa.

Chi phí đi kèm với chất lượng – Hai tiêu chí hàng đầu của Vidental

Tại Viện nha khoa, dịch vụ trồng răng có thể cao hơn so với mặt bằng chung nhưng đây cũng chính là một cam kết chắc nịch cho chất lượng sản phẩm đi kèm. Hàm giả được thiết kế dựa trên dấu răng được quét từ phần mềm iTero 5D cực chính xác, chất liệu răng giả an toàn cho nướu răng và tuyệt đối thân thiện khi sử dụng trong thời gian dài.

Bảo hành dài hạn, chăm sóc trọn đời

Chính sách bảo hành răng giả lên đến 5 năm (mỗi chất liệu, phương pháp sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau). Trong thời hạn bảo hành, mọi vấn đề liên quan đến chất lượng răng, khả năng ăn nhai đều được xử lý hoàn toàn miễn phí. Sau thời hạn bảo hành, người bệnh nếu có nhu cầu vẫn có thể đến phòng khám để được xử lý các vấn đề liên quan.

Đội ngũ chăm sóc người bệnh sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ nhắc nhở bệnh nhân lịch khám theo dõi định kỳ, đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng răng sau khi lắp hàm giả. Khám định kỳ là một trong những yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ cho răng cũng như là điều kiện tiên quyết để thực hiện bảo hành cho răng giả.

Chi phí MINH BẠCH, hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Với tất cả dịch vụ nha thẩm mỹ trong đó có trồng răng, Viện nha khoa đều CÔNG KHAI GIÁ. Giá niêm yết trọn gói cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng, đảm bảo tất cả người bệnh đều biết chính xác giá điều trị trước khi tiến hành bất kỳ thủ thuật nào.

Bảng giá trồng răng tại Nha khoa Vidental cụ thể như sau:

Dịch vụ trồng răng Implant

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 18.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Pháp/ Ý 20.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant Mỹ 25.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant ETK Active 30.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant NOBEL Active 35.000.000 VNĐ Trọn gói 1 răng
Implant  ALL ON 4 cố định 145.000.000 VND Trọn gói 1 hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 85.000.000 VND Trọn gói 1 hàm

 

Răng sứ thẩm mỹ

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco II 1.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 3 năm
Răng sứ Titan 2.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 5 năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm
Răng toàn sứ cao cấp Hi – Zirconia 7.200.000 VNĐ/răng Bảo hành 20 năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/răng Bảo hành 10 năm

Hơn 2000 ca phục hình răng thành công HOÀN MỸ

Với hệ thống phòng nha khắp TOÀN QUỐC, Nha khoa Vidental tiếp cận đến nhiều bệnh nhân. Kể từ thời điểm đi vào vận hành, các chuyên gia tại Vidental đã thực hiện thành công hơn 2000 ca phục hình răng miệng nói chung. Nhiều khách hàng để lại phản hồi tốt về dịch vụ tại đây:

Chị Phương Mai (28 tuổi – Hà Nội): Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết định lựa chọn bên Nha khoa Vidental để thực hiện ca phục hình của mình. Các y bác sĩ ở đây tận tình lắm, cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về phương pháp trồng răng. Trang thiết bị cũng rất hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ. Trước đấy tôi bị tai nạn nên không còn đủ răng, mất tự tin kinh khủng, cả ngà chỉ có đeo khẩu trang. Mà từ hồi trồng răng ở Vidental đến giờ, tôi tự tin hơn nhiều, cười nói, trò chuyện hay ăn uống đều không gặp vấn đề gì cả”.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người bệnh, mọi trường hợp lắp răng giả đều được ký hợp đồng bảo hành độc quyền chi tiết. Đặc biệt hơn, với trường hợp các khách hàng ở xa, không có điều kiện đến trụ sở chính có thể thực hiện bảo hành tại bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống phòng nha liên kết tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ ngay tới Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental để được tư vấn cụ thể hơn:

5. Nha khoa Quốc tế Alisa

 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Alisa là một trong những địa chỉ cấy Implant uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ tại Alisa đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại Học Y Hà Nội, có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ có thể xử lý tốt những ca Implant từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt những ca khách hàng lớn tuổi đã mất răng lâu năm, mất nhiều răng và mất răng toàn hàm có thể tin tưởng lựa chọn Nha khoa Alisa. 

Trong trường hợp khách hàng mất 1 – 2 răng, nha khoa sẽ tiến hành cấy từng răng Implant thông thường. Với trường hợp mất răng toàn hàm, nha khoa sẽ tiến hành cấy Implant All on 4 hoặc 6.

Không chỉ yên tâm về đội ngũ nha sĩ, Alisa cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo được tính chính xác khi thực hiện các thao tác kỹ thuật. Các thiết bị, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh gây viêm nhiễm, biến chứng trong quá trình thực hiện. 

Về phần chi phí trồng răng Implant tại Alisa, có nhiều loại trụ Imlant với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính. Mức giá nhìn chung khá hợp lý. 

 • Trụ Implant Yes Biotech (Hàn Quốc): 9.000.000đ
 • Trụ Implant Biotem SLA 21 (Hàn Quốc): 12.000.000đ
 • Trụ Implant Nobel Active (Mỹ): 31.000.000đ

Nha khoa Alisa trồng răng implant

Các liên kết hữu ích về Nha Khoa mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4400

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4403&yeu-sinh-ly-co-mang-thai-duoc-khong.html

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4371

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4403&thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam.html

http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4416

https://vietmecgroup.com/thuoc-giam-dau-rang-khon.html

https://vietmecgroup.com/sau-rang-co-chua-khoi-duoc-khong.html

https://vietmecgroup.com/nieng-rang-tai-nha.html

https://vidental.vn/chi-phi-nieng-rang-ho-ham-3967.html

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-nha-khoa-tham-my-ieu-tri-benh-rang-mieng-uy-tin-cho-nguoi-viet/2279735

https://soyte.binhduong.gov.vn/Lists/giaoducsuckhoe/DispForm.aspx?ID=61

https://soyte.haugiang.gov.vn/chuy%C3%AAn-ng%C3%A0nh/truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe/c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-trong-su%E1%BB%91t-v%C3%A0-nh%E1%BB%AFng-l%C6%B0u-%C3%BD-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/boc-rang-su-bao-nhieu-tien-1-chiec-toan-ham-nen-boc-o-au-/2279735

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/boc-rang-su-bao-nhieu-tien-1-chiec-toan-ham-nen-boc-o-au-/2279735

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/trong-rang-su-vinh-vien-co-dau-khong-va-co-thuc-su-hieu-qu-1648298225a.htm

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/viem-xoang-man-tinh-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-phong-tranh/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/12-cach-tri-viem-nang-long-tai-nha-hieu-qua-nhat-ma-khong-tai-lai/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/top-4-cach-chua-benh-cham-bang-dau-dua-don-gian-nhung-hieu-qua-bat-ngo/

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *