Đông Phương Y Pháp – ĐỊA CHỈ “VÀNG” chữa liệt dây thần kinh số 7 cho hàng nghìn bệnh nhân 

 

Đông Phương Y PhápTrung tâm Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng là một trong số ít đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên. Hơn 1 thập kỷ hoạt động, đơn vị đã giúp hàng nghìn người chấm dứt hoàn toàn tình trạng liệt dây thần kinh số 7, gặp khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt nhờ phác đồ đặc biệt kết hợp giữa CHÂM CỨU – XOA BÓP, BẤM HUYỆT và CỨU NGẢI. 

Với đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu cùng với thành tựu quý giá trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7 cũng như các chứng bệnh khác về thần kinh, xương khớp, Đông Phương Y Pháp nhận được sự thu hút của đông đảo người bệnh, nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia đầu ngành và cơ quan báo chí. 

Đông Phương Y Pháp là địa chỉ UY TÍN, đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi liệt dây thần kinh số 7
Đông Phương Y Pháp là địa chỉ UY TÍN, đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi liệt dây thần kinh số 7

Phác đồ kết hợp chuyên sâu cho từng diện bệnh, chuyên biệt cho từng người

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp chặt chẽ, khoa học giữa châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và cứu ngải có hiệu quả chữa trị liệt dây thần kinh 7 lên tới 90%. Kết hợp 3 Phương pháp có tác dụng bổ trợ, hiệp đồng lẫn nhau được ví như kiềng 3 chân cho HIỆU QUẢ BỀN VỮNG, TRỊ TẬN GỐC BỆNH, cụ thể như sau: 

  • Châm cứu: Giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết ứ trệ gây tắc ứ. Đồng thời châm cứu còn giúp sản sinh morphin nội sinh giảm đau. 
  • Xoa bóp, bấm huyệt: Giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu tốt. 
  • Cứu ngải: Trừ phong thấp, trừ hàn tà, lưu thông khí huyết giảm viêm

Phác đồ đặc biệt này giúp lưu thông khí huyết, mạch máu, ngăn ngừa hình thành các cục huyết ứ trệ gây tắc mạch, gây viêm và làm mất chức năng của dây thần kinh số 7 tận gốc mà không tiềm ẩn tác dụng phụ nguy hiểm. Sự kết hợp bài bản này được nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp trong suốt nhiều năm công tác. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ trung tâm rất chú trọng đến việc chuẩn hóa các phác đồ cho từng người. Vì mỗi bệnh nhân có một cơ địa khác nhau, cần phải xác định đúng phác đồ, chọn đúng huyệt, trị liệu đúng kỹ thuật mới đảm bảo HIỆU QUẢ NHANH NHẤT, TOÀN DIỆN NHẤT. Chính vì vậy, tại trung tâm Đông phương Y Pháp, bác sĩ đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người. 

Đặc biệt hơn, trung tâm còn ứng dụng các kỹ thuật CHÂM CỨU theo trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu, sử dụng các cây kim dài có tác dụng liên huyệt và xuyên huyệt cho hiệu quả cao gấp nhiều 4 – 5 lần, đồng thời giảm cảm giác đau đớn rõ rệt. 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp ứng dụng Châm cứu theo trường phái Tân châm cho hiệu quả cao gấp 4 - 5 lần
Trung tâm Đông Phương Y Pháp ứng dụng Châm cứu theo trường phái Tân châm cho hiệu quả cao gấp 4 – 5 lần

Với phác đồ kết hợp 3 kỹ thuật trị liệu trong 1 liệu trình cùng những kỹ thuật, kinh nghiệm trị bệnh chuyên sâu, Đông Phương Y Pháp đã chứng minh được khả năng chữa trị liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu, nâng tầm và phát huy giá trị của Y học cổ truyền nước nhà. 

Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên tay nghề cao

Để có thể đạt được HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH TOÀN DIỆN, tạo được tiếng vang trong nghề về chữa dứt điểm liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, tại đây đã phải hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có học vị cao cùng tay nghề chuyên sâu, phải kể đến như: 

1 –  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp: Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương. 

2 – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.  

3 – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam: Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc. Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn lẫn tay nghề cao trong vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh số 7. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC chữa trị liệt dây 7 cho hàng nghìn người
Đội ngũ bác sĩ giỏi BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC chữa trị liệt dây thần kinh 7 cho hàng nghìn người

Các bác sĩ tại đây đều có kiến thức chuyên môn sâu về bệnh học, lý luận y học cổ truyền cùng kiến thức về kinh lạc. Chính vì vậy, các bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh liệt dây thần kinh số 7 một cách chính xác nhất. Nhờ khả năng bắt bệnh chính xác, các bác sĩ có thể đưa ra phác đồ phù hợp, trị liệu có hiệu quả cao một cách toàn diện nhất. 

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp còn là những người giàu lòng nhân ái, hết lòng vì người bệnh. Các bác sĩ, kỹ thuật viên xem bệnh nhân như người thân trong nhà, luôn tận tâm chia sẻ, chăm sóc. Nhờ đó, bà con có thể yên tâm chữa trị bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

 

Hiệu quả lên tới 90% sau từ 10 ngày

Liệu trình kết hợp đặc biệt giữa CHÂM CỨU – XOA BÓP, BẤM HUYỆT – CỨU NGẢI của Đông Phương Y Pháp được đánh giá như kiềng ba chân, bổ trợ và hiệp đồng lẫn nhau để NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ. Theo kết quả ghi nhận trên 200 bệnh nhân trị liệt dây thần kinh số 7 cho thấy:

  • 90% Bệnh nhân phục hồi sau từ 10 ngày tới 2 tuần trị liệu
  • 10% Còn lại có thời gian trị liệu và phục hồi chậm hơn do bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hoặc do không tuân thủ đúng liệu trình, hướng dẫn của thầy thuốc, kỹ thuật viên Trung tâm. 
  • 100% Bệnh nhân không gặp cảm giác đau đớn, khó chịu hoặc bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình trị liệu liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp. 

Chi phí trị liệu thấp, phù hợp với tất cả người bệnh

Đông Phương Y Pháp còn được biết tới là đơn vị có mức phí trị liệu rất phù hợp, thông thường mỗi buổi trị liệu chỉ khoảng 100.000 – 250.000 đồng. Vì vậy, chi phí trung bình cho bệnh nhân trị liệu liệt dây thần kinh số 7 dao động trong khoảng 500.000 – 2.000.000 đồng. Nếu như chữa trị từ giai đoạn đầu, thời gian trị liệu ngắn, sử dụng phác đồ đơn giản sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh hơn.

Ngoài ra, trung tâm còn có các ưu đãi đặc biệt giảm giá khi đặt combo 7 buổi, 10 buổi, các gói tri ân đặc biệt miễn phí (liên hệ để được tư vấn cụ thể). 

Đồng hành cùng hàng nghìn bệnh nhân CHỮA KHỎI LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7 

Với tiếng vang ngày một xa, Đông Phương Y Pháp trở thành địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, truyền tai nhau về phác đồ đặc biệt chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 trong thời gian ngắn, ít gây tác dụng phụ và chi phí rất phù hợp.

Có không ít người đã xúc động, hạnh phúc sau khi được các bác sĩ tại đây “cứu sống” lại 1 lần nữa, khuôn mặt không còn bị biến dạng, cơ miệng, cơ mặt không còn “bất hoạt”. Cùng lắng nghe một số tâm thư ngọt ngào của bệnh nhân dành cho bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp ở phần dưới đây. 

Cô Phạm Hương Thanh (Lào Cai) – Điều trị khỏi liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp do trúng gió:

“Sau thời gian điều trị tại Đông Phương Y Pháp, mình đã khỏi hẳn hoàn toàn, khuôn mặt đã quay trở lại hình thái tới 90% so với ngày đầu mình tới. Theo cảm nhận và đánh giá của mình, mình thấy bác sĩ rất có tâm, đặc biệt bác sĩ Phương là một lương y gương mẫu, chuyên môn, tay nghề rất giỏi. Nhờ có bác sĩ Phương mà mình đã khỏi liệt dây thần kinh số 7, không bị biến dạng nữa. Mình rất biết ơn trung tâm và mong rằng với cái tâm của một người bác sĩ, trách nhiệm của người làm nghề y có thể cứu chữa được cho nhiều người hơn nữa”. 

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn): Điều trị khỏi liệt dây thần kinh 7 tại cơ sở Hoa Lan 

“Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, lúc đó mặt tôi bị méo sang một bên, cơ mặt khó cử động, miệng cũng méo nên gặp khó khăn rất nhiều trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Tôi lo lắng lắm, đi khám ở viện và được chỉ dẫn trị liệu Đông y, tôi được người quen giới thiệu và biết tới Đông Phương Y Pháp. Tại đây, tôi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và trị liệu cho đến khi khỏi hẳn. Bác sĩ rất chuyên nghiệp, giỏi, sau 3 buổi, cơ mặt của tôi đã giãn ra, có thể cử động nhẹ nhàng. Sau khoảng 3 tuần thì khỏi hẳn ạ. Cảm ơn bác sĩ và Trung tâm Đông Phương Y Pháp rất nhiều”. 

Cô Đỗ Thị Lá lần đầu tiên tới trị liệu liệt dây 7 tại Hoa Lan
Cô Đỗ Thị Lá lần đầu tiên tới trị liệu liệt dây thần kinh số 7 tại Hoa Lan
Cô Đỗ Thị Lá sau 3 tuần trị liệu liệt dây 7 tại Đông Phương Y Pháp (cơ sở Hoa Lan)
Cô Đỗ Thị Lá sau 3 tuần trị liệu liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp (cơ sở Hoa Lan)

Cô Đoàn Thị Miên: Hành trình phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ biết tới Đông Phương Y Pháp:

“Tưởng chừng như phải ngồi yên một chỗ vì các biến chứng do liệt nửa người, tôi đã rất hạnh phúc, cảm giác như được hồi sinh trở lại nhờ biết tới Đông Phương Y Pháp. Tôi đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại, cũng có rất nhiều người bất ngờ với sự hồi phục này của tôi. Tôi biết ơn bác sĩ Trung tâm rất nhiều, đã để cho tôi sống lại một lần nữa”.

Với trình độ chuyên môn cao cùng tấm lòng y đức hết lòng vì người bệnh, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp đã thắp nên nhiều điều kỳ tích cho các bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7. Chính vì vậy, trung tâm nhận được đánh giá tích cực đến từ cơ quan báo chí và đài truyền hình. 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được VTV2 ghé thăm, đánh giá cao các hoạt động áp dụng vật lý trị liệu chữa bệnh liệt dây thần kinh ngoại biên và các chứng bệnh khác.

Xem ngay video tại đây!

Trung tâm Đông Phương Y Pháp có đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều thành tựu xuất sắc trong chữa trị bệnh bằng Vật lý trị liệu
Trung tâm Đông Phương Y Pháp có đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều thành tựu xuất sắc trong chữa trị bệnh bằng Vật lý trị liệu

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN LIỆT DÂY 7 

0974573434

 

 

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *